#1 Các Dạng Núi Và Thế Núi

cac dang nui va the nui

CÁC DẠNG NÚI VÀ THẾ NÚI

chan trang nguyen tran nam

Có các dạng núi và thế núi ra sao cùng Nam tìm hiểu sơ lược về phần này nha, phần này cũng khá là đơn giản nhưng cũng khá quan trọng nên mọi người hãy đọc hết để biết thêm kiến thức nha.

Có 4 dạng núi cơ bản mà bạn muốn thấy ở bất kỳ khu vực nào, thông thường đó là dấu hiệu khu vực có khí tốt tích tụ lại.

Để có phong thủy tốt, tòa nhà của bạn cần ” điểm tựa ” ở phía sau lưng, bên trái, bên phải và tất nhiên là ở cả phía trước. Trong thuật ngữ phong thủy Loàn Đầu, điểm tựa ở bên trái và phải lần lượt gọi là Thanh Long và Bạch Hổ. Núi trước mặt ngôi nhà được gọi là Chu Tước hay Án Sơn, núi phía sau ngôi nhà được gọi là Huyên Vũ.

Khi có đủ 4 kết cấu này, ngôi nhà của bạn được bảo vệ khỏi khí từ ngoài xông vào, ngoài ra khí tốt cũng được tích tụ tại đây. Khu vực này được gọi là có vòng che chắn hoàn chỉnh.

CÁCH XÁC ĐỊNH THẾ NÚI

Khi bạn đánh giá một tòa chung cư, hãy tìm các ngọn đồi núi lân cận – phía trước, hai bên và đằng sau tòa nhà. Không dễ để một người bình thường  có thế tìm được một địa thế có đủ cả 4 thế núi này, và thậm chí  khó hơn nếu bạn muốn xác định đó là sa hay thế sát. Nhưng đó không phải là nhiệm vụ của bạn, đừng lo! hãy tập trung tìm xem có bất kỳ đồi núi nào xung quanh tòa nhà không và đánh dấu chúng nằm ở hướng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline