#1 Cách Định Giá Bất Động Sản

cach dinh gia bat dong san

CÁCH ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

chan trang nguyen tran nam

Định giá Bất động sản ra sao ?

Làm thế nào để định giá bất động sản cho đúng?

Đây có thể là những câu hỏi mà các nhà đầu tư và người mới mua bất động sản thường hỏi các chuyên gia trong lĩnh vực để mua được giá tốt nhất và đúng giá không bị đội lên. Vậy đâu là cách mà định giá bất động sản mà dân chuyên thường hay làm để định giá bất động sản.

Trong mọi trường hợp người bán vẫn luôn muốn bán được giá và người mua muốn mua giá tốt nhất và đặc biệt không bị hố, nên việc xác định bất động sản muốn mua giá cả ra sao cũng là vấn đề thiết yếu. Khi xác định được bất động sản mà bạn đã ưng ý, bạn cần phải nắm được giá mặt bằng chung của thị trường hiện tại đang ở khu vực này đang nằm ở giá bao nhiêu.

Việc chủ động chia sẻ mình là nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với sự hành động mau lẹ, thương thảo giá thấp hơn mức thị trường và bán lại bất động sản đó trên mức giá của thị trường chứng tỏ bạn có khả năng tuyệt vời trong việc thương thảo về giá.

Có một số lý do bạn nên tìm hiểu kỹ càng, tại sao người ta lại bán giá thấp hơn thị trường ? Một số người muốn tống khức mọi vấn đề liên quan đến bất động sản đang gây phiền phức cho họ. Họ đang muốn bán bất động sản đó để trả các khoản vay từ ngân hàng hoặc họ đang muốn mua bất động sản phục vụ cho mục đích khác. Thời điểm này bạn gặp những bất động sản đó giống như bạn mua được giá cực kỳ hời và có thể bán lại với giá khá hấp dẫn cho người muốn mua hoặc đầu tư.

Một số người muốn bán bất động sản của họ với lý do là họ chuyển đến một thành phố khác để sinh sống và làm việc cho thuận tiện, đang rất cần tiền mặt hoặc tiến hành ly hôn. Dù bất kỳ với lý do gì, bạn cũng thành người mua đúng nơi và đúng thời điểm đó.

Khi ai đó hỏi tôi rằng bạn nhìn vào những lý do gì để bạn định giá bất động sản ? Câu nói bất di bất dịch khi đi mua bất động sản

  1. Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ : xác định vị trí của bất động sản là yếu tố cực kỳ quan trọng
  2. Đi xem 100 căn chọn ra 10 căn và mua 1 căn : xác định được bất động sản đó phù hợp với bản thân mình và phù hợp để đầu tư và ở
  3. Tránh mua hẻm cụt, đâm đường, cột điện, hầm ga, hầm rút : phong thủy cũng là những yếu tố bạn nên xem xét kỹ để tránh phạm

Và còn rất nhiều những cách để định giá bất động sản nữa, quan trọng nhất là bất động sản đó có phù hợp với dòng tiền dòng tài chính của bạn không. Giám chắc một điều là các bạn đang mua bất động sản theo cảm xúc cảm tính của cá nhân hoặc thông qua một bạn môi giới nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline