#1 Cách Hiểu Các Hình Thế Núi

cach hieu cac hinh the nui

CÁCH HIỂU CÁC HÌNH THẾ NÚI

chan trang nguyen tran nam

Cách hiểu các hình thế núi trong phong thủy Loan Đầu, các rặng núi ( thuật ngữ gọi là Long ) được chia thành 3 loại:

  • Cao Cương Long ( Rồng Núi Cao ) là núi có độ cao lớn trên 2000 mét so với mực nướ biển. Đây thường không phải là địa điểm thích hợp để xây nhà cao tầng, bạn nên tránh sống trong căn hộ chung cư ở độ cao này.
  • Bình Cương Long ( Rồng Núi Bằng )
  • Bình Dương Long ( Rồng Đất Bằng )

Cao Cương Long là núi có độ cao lớn trên 2000 mét so với mực nướ biển. Đây thường không phải là địa điểm thích hợp để xây nhà cao tầng, bạn nên tránh sống trong căn hộ chung cư ở độ cao này.

Phần lớn mọi người sống ở các khu vực được xếp vào Bình Cương Long. Ở những nơi này, núi và đồi không cao lắm, thích hợp để sống trong căn hộ chung cư. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên chọn một tòa nhà ngay trên đỉnh đồi.

Mặc dù những tòa nhà này tất nhiên có khung cảnh đẹp nhất và có thể giá mua cũng đắt nhất, nhưng không phải lúc nào chúng cũng có phong thủy thuận lợi nhất. Khi sống trên đỉnh đồi, bạn cũng phải chịu gió lùa và không có ” điểm tựa ” trước mặt cũng như sau lưng. Trong phong thủy, mức lưng chừng luôn tốt hơn ở trên đỉnh.

Bình Dương Long là một quy tắc đặc biệt áp dụng cho những khu vực hoàn toàn không có vùng đất nào nhô lên, hoặc nếu có thì cũng chỉ rất nhẹ. Đây không phải là một hiện tượng thường gặp và hầu hết các nơi mà người không chuyên gọi là ” bằng phẳng ” thật ra vẫn có những vùng đồi nhấp nhô. Bạn không cần phải quan tâm đến Bình Dương Long, vì phần lớn những vùng đất trên thế giới đều không rơi vào dạng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline