#1 Cách Lấy Hướng Nhà Có Dàng Tròn

cach lay huong nha co dang tron

CÁCH LẤY HƯỚNG NHÀ CÓ DÁNG TRÒN

chan trang nguyen tran nam

Cách lấy hướng nhà có dáng tròn đây là một điểm cộng về độ khó xác định hướng nhà và hiếm khi người ta dùng cửa chính làm yếu tố quyết định một tòa nhà có đứng tách biệt hay không, hay để lấy hướng nhà của tòa nhà. Tuy nhiên, đối với các tòa nhà có tường cong hoặc dáng tròn, đôi khi cửa chính lại có vai trò quan trọng hơn cả.

Hãy nhớ rằng để xác định hướng nhà của một tòa nhà, bạn phải luôn cân nhắc hình dáng chung của nó cùng với tất cả những lưu ý mà tôi đã nêu.

Nhưng cũng đừng vì vậy mà cảm thấy ngại. Thành thật mà nói, hầu hết các trường hợp, hướng nhà của tòa đều khá rõ ràng, hoặc ít ra sau khi xem xét kỹ tòa nhà, bạn sẽ có thể nhận ra được.

Tuy nhiên, quan trọng là bạn cũng nên nhận thức hướng nhà của tòa nhà không phải lúc nào cũng hiển nhiên và bạn cần cẩn trọng hơn khi gặp phải các chung cư có thiết kế phức tạp hoặc dạng phức hợp, vốn rất phổ biến ở những đô thị sầm uất. Trong trường hợp này, hãy áp dụng các hướng dẫn mà tôi đã đưa ra cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để xác định hướng nhà của một tòa nhà phức tạp, lựa chọn tốt nhất cho bạn là loại nó ra khỏi danh sách, hoặc chỉ đánh giá các hình thế ngoại cảnh và nội thất. Tuy nhiên, nếu không có hướng nhà thì bước đánh giá Phong thủy căn hộ cũng sẽ bị hạn chế. Nếu được bạn nên tìm lời khuyên chuyên môn của nhà tư vấn phong thủy.

Tuy nhiên cũng đáng lưu ý rằng nếu bạn cảm thấy bối rối vì hình dáng của tòa nhà và không thể nhận ra hướng nhà của nó, thì khả năng là khí đi vào tòa nhà cũng bị rối loạn. Vì vậy, có thể bạn cũng muốn bỏ qua tòa nhà này cũng mà không nhất thiết phải gọi chuyên gia nhằm tiết kiệm chi phí để đánh giá một căn hộ có tiềm năng lớn hơn.

Hãy điểm lại một số yếu tố bạn cần cân nhắc khi xác định hướng nhà của một tòa nhà:

  1. Mặc tiền – từ thiết kế của tòa nhà bạn có thể nhận ra hướng nhà của nó
  2. Tầm nhìn – tòa nhà có được xây dựng để nhìn ra một khung cảnh nào đó
  3. Yếu tố mang tính dương – tìm các con đướng lớn, hoặc phần tòa nhà đó đón nhiều ánh sáng nhất
  4. Mái nhà – tòa nhà có chung mái với một số tòa nhà khác hay có mái riêng
  5. Lối vào/cửa chính – nếu tòa nhà có mái riêng, cửa riêng hoặc lối vào riêng, thì nó sẽ có hướng nhà riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline