#1 Cách Xác Định Hướng Của Tòa Nhà Chung Cư

cach doc vi thi truong

CÁCH XÁC ĐỊNH HƯỚNG CỦA TÒA NHÀ CHUNG CƯ

chan trang nguyen tran nam

Cách xác định hướng của tòa nhà chung cư là bước đầu tiên quan trọng để xác định được hướng chính của một tòa nhà chung cư, căn hộ nào đó để xác định được hướng chính xác. Cùng Nam tìm hiểu cách xác định hướng của một tòa nhà chung chư nha.

Có vài cách để xác định hướng nhà của một tòa nhà. Tất nhiên, đôi khi chúng ta rất dễ nhìn ra tòa nhà xoay về hướng nào. Với các chung cư kiểu cũ, bạn chỉ cần nhìn vào mặt tiền là biết được hướng rất đơn giản.

Một cách khác để tìm ra hướng nhà là nhìn xem tòa nhà được xây xoay về đâu. Ví dụ, một số tòa nhà được xây dựng để nhìn ra biển hoặc sân golf hoặc một khoảng không gian mở hoặc nhìn ra sông. Tòa nhà cũng có thể được xoay ra đường cái ( đường chính ). Trong trường hợp này, bạn nên xem đó là hướng nhà của tòa nhà.

Một phương pháp đánh giá khác mà người làm phong thủy thường sử dụng ( khó áp dụng ) đó là xác định phần mang thính dương nhiieeuf nhất của tòa nhà. Ví dụ, một con đường được xem là có tính dương, vì vậy nếu mặt bên của tòa nhà có một con đương lớn chạy ngang qua, thì có thể xem đó là hướng của tòa nhà đó.

Trường hợp này vẫn có thể đúng ngay cả khi cửa chính của tòa nhà không nằm phía con đường. Đôi khi phần tòa nhà nhận được nhiều ánh sáng nhất được xem là phần dương nhất và được chọn làm hướng nhà của tòa nhà.

Thông thường, đối với một tòa nhà hoặc lô nhà đứng một mình, chỉ cần nhận ra mặt tiền hoặc hướng xoay có tầm nhìn đẹp là đủ để bạn xác định hướng nhà của tòa nhà. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng gặp phải các tòa nhà mà hai yếu tố trên không có hoặc không giúp được gì cho bạn được. Trong trường hợp này, hãy nhó đến những phương pháp khác để xác định hướng chính của tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline