#1 Chọn Tòa Nhà Theo Phong Thủy

Chon Toa Nha Theo Phong Thuy

CHỌN TÒA NHÀ THEO PHONG THỦY

chan trang nguyen tran nam

Chọn tòa nhà theo phong thủy theo hình dáng của tòa nhà, bạn có thể cố gắng xác định tòa nhà đó mang đặc trưng của Ngũ Hành nào. Sau đó chọn tòa nhà có Ngũ Hành phù hợp với quê của bạn hoặc hỷ dụng thần của bạn theo Bát Tự.

Hình dáng của tòa nhà được chia thành 5 loại cơ bản : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hình dáng này tương ứng với 5 yếu tố trong Ngũ hành – một nguyên lý quan trọng là cơ sở và nền tảng cho tất cả các bộ môn Huyền học.

TÒA NHÀ THUỘC HÀNH KIM :

Tòa nhà thuộc hành kim thường có hình tròn, chúng có thể có đỉnh tròn hoặc được thiết kế theo hình trụ. Cần thận tránh nhầm lẫn với các tòa nhà có hình dáng hành Thủy. Hãy nhớ rằng nếu tòa nhà có nhiều đường nhấp nhô trên bề mặt thì sẽ thiên về Thủy nhiều hơn. Tòa nhà thuộc hành Kim tốt cho những ai làm trong lĩnh vực tài chính hoặc pháp lý hoặc cống việc có liên quan đến chính quyền, địa vị và quyền lực như công chức nhà nước.

TÒA NHÀ THUỘC HÀNH MỘC : 

Tòa nhà thuốc hành Mộc thường cao, có một số phần lồi lõm bất thường trông như một thân cây. Tòa nhà có hình dáng Mộc phù hợp với ngành nghiên cứu phát triển, xây dựng và giáo dục.

TÒA NHÀ THUỘC HÀNH THỦY : 

Tòa nhà thuộc hành Thủy thường có hình dáng ” lượn sóng “. Hãy tìm các đường cong  hoặc các bề mặt nhấp nhô như sóng nước. Hành Thủy đại diện cho sự thông thái, hoạt động trí tuệ và tính dịch chuyển. Nếu bạn làm trong ngành thuộc hành Thủy ( du lịch, lữ hành, khách sạn, giải trí, câu lạc bộ, vận tải, sáng tạo hay siêu thị ) hãy chọn sống trong tòa nhà có hình dáng Thủy để hỗ trợ cho công việc của bạn.

TÒA NHÀ THUỘC HÀNH HỎA :

Tòa nhà thuộc hành Hỏa thường dễ xác định nhất , bạn chỉ cần tìm các mái nhà nhọn hoặc tam giác. Tòa nhà thuộc hành Hòa tốt cho những ai làm trong lĩnh vực làm đẹp hoặc dịch vụ cũng như nghề nghiệp liên quan đến kỹ thuật, xăng dầu, nhiên liệu và năng lượng.

TÒA NHÀ THUỘC HÀNH THỔ :

Tòa nhà thuộc hành Thổ có hình dáng vững chãi và vuông vức. Những tòa nhà này thường có hình khối va không có bất kỳ mặt lồi lõm bất thướng nào. Tòa nhà thuộc hành Thổ tốt cho nhứng người làm tróng lĩnh vực bất động sản và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline