#1 Chọn Tòa Nhà

cac toa nha

CHỌN TÒA NHÀ 

chan trang nguyen tran nam

Sau khi hoàn thành việc đán giá các hình thế ngoại cảnh, lúc này bạn đã rút gọn các lựa chọn xuống còn 5 – 6 tòa nhà. Bây giờ là lúc bạn tiếp tục loc lại các phương án bằng cách so sánh các tòa nhà với nhau.

Sau khi đã đánh giá các địa thế và xác định môi trường bao quát xunh quanh tòa nhà là hợp phong thủy, bây giờ bạn phải chắc chắn rằng tòa nhà có thể nhận được khí tốt. Trong phần này Nam muốn chia sẻ đến mọi người, Nam sẽ tập trung không chỉ vào cách chọn một tòa nhà có thể nhận được khí tốt từ môi trường ( với điều điện môi trường thuận lợi ).

Mà còn vào cách bạn có thể chọn một tòa nhà phù hợp nhất với cá nhân của bạn. Bước thứ hai này nhằm đảm bảo tòa nhà ” hợp phong thủy ” với mệnh của bạn và có thể giúp bạn loại bớt một số lựa chọn còn 2 hoặc 3 phương án tiềm năng. Sau đó, bạn có thể tìm đến chuyên gia Phong thủy để thẩm định 2 hoặc 3 lựa chọn cuối cùng này.

Hãy bắt đầu bằng dạng tòa nhà bạn không nên chọn. Thông thường, chúng ta nên chọn một tòa nhà càng cân đối càng tốt, tránh các tòa nhà có hình dáng thiếu cân đối như các tòa nhà bị lệch, hình tam giác, quá ốm hoặc quá hẹp. Nếu tòa nhà trông quá mỏng manh ( không phải về kết câu xây dựng mà về hình dáng ), bạn nên bỏ qua lựa chọn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline