#1 Điều Gì Điều Khiển Cung Trên Thị Trường

dieu gi dieu khien cung tren thi truong

ĐIỀU GÌ ĐIỀU KHIỂN CUNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

chan trang nguyen tran nam

Điều gì điều khiển cung trên thị trường đó là những câu hỏi mà các nhà đầu tư bất động sản đang tự nhủ và tự hỏi bản thân mình. Những yếu tố nào quyết định cho nguồn cung trên thị trường, cùng Nam tiềm hiểu những yếu tố này nhan.

Mặt bên kia của cầu chính là cung, Cầu tạo ra thị trường, nhưng thiếu cung, hầu hết thị trường sẽ bị đình trệ lại. Khi cầu bắt đầu dịch chuyển và có một lường dân mới đến nhập cư, cung thường trở nên dư bởi vì việc xây dựng của giai đoạn tăng trưởng trước đó vượt quá mức cần thiết.

Khi cung được hấp thu, giá cả thị trường bắt đầu tăng và cầu đối với dịch vụ và hàng hóa tăng lên. Các nhà xây dựng, các cơ sở bán lẻ và các diện tích văn phòng mở rộng ra để đáp ứng nhu cầu trong vùng đó và một lần nữa cung lại bắt đầu tăng.

Bởi vì cung là một yếu tố quan trọng, do đó chúng ta hãy xem xét một vài yếu tố then chốt có ảnh hưởng đến nó.

THAY ĐỔI SỬ DỤNG ĐẤT

Hầu hết các thành phố và thị trấn đều có pháp lệnh quy hoạch vùng, theo đó sẽ đề ra phương án xây dựng cái gì và ở đâu. Ví dụ, nếu một khu vực được quy hoạch để sử dựng sản xuất công nghiệp, thì mô hình quy hoạch sẽ bị giới hạn trong phạm vi đó. Điều này cũng đúng với các vùng của thành phố được quy hoạch để làm khu thương mại và khu dân cư.

Một khu vực của thành phố có thể được quy hoạch vừa làm khu dân cư vừa làm thương mại và thậm chí là dể sản xuất công nghiệp. Điều đó giúp bạn lựa chọng cách phát triển bất động sản của mình.

Chẳng có gì bất thường khi bạn lái xe nơi phố chính và nhìn thấy những ngôi nhà hai bên đường. Rồi tại ngã tư lớn bạn sẽ thấy một trạm xăng, những tiệm bánh và các cửa hàng kinh doanh các loại khác nhau. Khu dân cư và khu thương mại thường được quy hoạch chung để cả hai cùng có thể phát triển cùng nhau.

Còn tiếp ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline