#1 ECOPARK ĐẠT GIẢI KHU ĐÔ THỊ BỀN VỮNG NHẤT CHÂU Á

cup

ECOPARK ĐẠT GIẢI KHU ĐÔ THỊ BỀN VỮNG NHẤT CHÂU Á

chan trang nguyen tran nam

Tại London, International Property Awards – giải thưởng Bất Động Sản lớn nhất thế giới vừa công bố vinh danh khu đô thị Ecopark là dự án nhà ở bền vững xuất sắc nhất Châu Á năm 2022.

Đây là dự án đầu tiên của Việt Nam đạt xuất sắc nhất Châu Á ở hạng mục giải thưởng này do International Property bầu chọn bởi các yếu tố tổng thể như:

KHU ĐÔ THỊ HOÀN CHỈNH 

Với đầy đủ hết các chức năng cộng đồng, tiện ích từ cơ bản đến cao cấp. Đẩy mạnh xây dựng cộng đồng cư dân hướng đến phát triển bền vững, mọi đối tượng trong khu đô thị đều được quan tâm, chăm sóc, yêu thương từ trẻ em đến người lớn tuổi.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH

Có thể nói đây là tiêu chí hàng đầu của Ecopark, xây dựng môi trường sống gắn liền với thiên nhiên, lành mạnh và đáng sống, hướng đến sức khỏe. Bảo vệ và phát triển hệ sinh thái bản địa, giảm thiểu tác động gây ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình vận hành.

HỆ THỐNG HẠ TẦNG KỸ THUẬT ĐỒNG BỘ

Việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại luôn đảm bảo là cầu nối với hệ thống hạ tầng khung luôn được chú trọng. Sử dụng cảnh quan là chiến lược hạ tầng, tôn trọng thiên nhiên và các điều kiện sinh thái bản địa, sử dụng khoa học công nghệ tiên tiến cho các giải pháp hạ tầng và đảm bảo chiến lược bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.

KHU ĐÔ THỊ HƯỚNG ĐẾN CÔNG NGHỆ CAO 

Xây dựng một khu đô thị hướng đến ứng dụng công nghệ cao, hướng đến một khu đô thị thông minh phù hợp xu hướng phát triển chung của thế giới, giảm thiểu rủi ro lỗi thời.

ecopark nhơn trạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline