#1 Hiểu Các Hình Thế Nước

hieu cac hinh the nuoc

HIỂU CÁC HÌNH THẾ NƯỚC

chan trang nguyen tran nam

Cách hiểu các hình thế nước là gì ra sao, để làm sao hiểu được các loại hình này. Cùng Nam tìm hiểu qua nhan, quan niệm từ xưa được truyền từ thời xa xưa đến nay có nói ” khí thừa phong tắc tán, giới thủy tắc chi “. Khí quần tụ ở nơi có nước và phát tán nhờ gió. Các hình thế nước có vai trò rất quan trọng vì đây là nơi khí tập trung. Chúng ta cần có khí tích tụ trước thì mới có thể tận dụng được.

Đánh giá hình thế nước không phải là việc dễ dàng đối với một người không chuyên, bởi vì các hình thế nước, bạn phải xem xét các công thức rất phức tạp. Ngoài ra bạn còn phải cân nhắc đường lộ vì trong phong thủy, đây được xem là ” giả thủy “.

Việc đánh giá giả thủy đòi hỏi phải có con mắt chuyên môn. Tuy nhiên đừng bao giờ để những việc bạn không thể làm cản trở bạn làm những việc nằm trong khả năng của mình. Có rất nhiều cách đơn giản để đánh giá hình thế nước mà không cần đến kiến thức nâng cao.

Đầu tiên bạn cần xác định được hình thế nước tự nhiên trong vùng. Nước tự nhiên gồm sông, suối, ao, hồ, kênh, rạch,… hiện diện trong môi trường xung quanh tòa nhà. Những đặc điểm này thật ra không khó nhận ra phải không nào.

Còn Tiếp ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline