#1 Lợi Thế Của Phong Thủy

loi the cua phong thuy
Lợi thế của phong thủy là mang lại sự hài hòa trong cuộc sống của bạn. Bằng cách thay đổi cách năng lượng di chuyển xung quanh và qua môi trường xung quanh, bạn có thể thúc đẩy sự thịnh vượng và sức khỏe tốt.
Mang lại sự hài hòa, thành công và đam mê trong cuộc sống của bạn. Phong thủy là một cách mạnh mẽ để tạo ra một thay đổi tích cực. Nó là thuật ngữ tiếng Trung cho “gió và nước”. Hệ thống 4.000 năm tuổi phân tích và thay đổi dòng năng lượng trong bất kỳ môi trường nào, nó mang lại những thay đổi mong muốn. Phong thủy dựa trên tiền đề rằng mọi vật thể trong môi trường xung quanh chúng ta đều có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.
Bằng cách thay đổi cách năng lượng hoặc “chi” chảy xung quanh và qua môi trường xung quanh bạn, bạn có thể thúc đẩy hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe tốt, đồng thời cảm thấy tràn đầy năng lượng, tích cực và đam mê cuộc sống. Cách dễ nhất để bắt đầu là chuyển đổi ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Bao gồm một số yếu tố được đặt chiến lược trong môi trường của bạn. Có rất nhiều đồ vật từ lâu đã được công nhận là có tác dụng cải thiện dòng chảy của chi tích cực.
Bằng cách thêm một vài đồ vật đơn giản và tuân theo một số hướng dẫn cơ bản về vị trí Phong thủy, không gian của bạn sẽ trông hấp dẫn hơn và bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ dòng năng lượng tích cực và tốt lành. Nhiều loại cây sống cũng như đồ vật khác nhau đã được đưa vào thực hành Phong Thủy để tăng cường “chi” tích cực và chống lại “chi” tiêu cực để may mắn, tài lộc và sự giàu có đến với bạn.
Các đồ vật và cây sống phổ biến nhất là cây tre may mắn, cây kim tiền, pha lê, đồng tiền và các biểu tượng may mắn khác. Thời điểm tốt nhất để mua cây trúc may mắn (Dracaena sanderiana), khi năm mới của Trung Quốc bắt đầu. Nó có thể được sử dụng để tổ chức lễ khai trương kinh doanh, mua một ngôi nhà mới hoặc để mang lại may mắn.
Cây trúc may mắn có thể mang lại thành công trong sự nghiệp, sức khỏe và các mối quan hệ của bạn. Theo Phong thủy, tre may mắn là một cách tuyệt vời để thu hút “chi” hoặc năng lượng tích cực. Trong nhiều thế kỷ, người Trung Quốc đã coi nó là một biểu tượng may mắn.
Người ta nói ba cọng thu hút hạnh phúc; năm thu hút sự giàu có; bảy kết quả là có sức khỏe tốt; và hai mươi mốt thân cây cung cấp một phước lành mạnh mẽ, tất cả các mục đích. Cây tre may mắn tạo nên một món quà hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline