#1 Minh Đường Nơi Tích Tụ Khí

minh duong noi tich tu khi

MINH ĐƯỜNG NƠI TÍCH TỤ KHÍ

chan trang nguyen tran nam

Minh đường nơi tích tụ khí, các yếu tố thiết yếu cuối cùng về địa thế mà bạn cần quan sát trong môi trường rộng chính là sự hiện diện của minh đường. Nói một cách đơn giản, minh đường về cơ bản là một khoảng không gian trống và mở, đó có thể là một cánh đồng, công viên, hay chỉ là một khu vực thoáng đãng phía trước tòa nhà. Khi môi trường tỏa ra khí tốt, luồng khí này cần một nơi để tập trung và ổn định. Đó là mục đích của minh đường, cung cấp một không gian để tích tụ khí.

Minh đường phải luôn nằm ở mặt tiền của kiến trúc, tốt nhất là ngay trước lối vào. Ngoài ra, minh đường cũng có thể là khoảng giữa của một nhóm các tòa nhà tạo thành vòng tròn hay vòng cung.

Tại những khu dân cư mật độ cao đất chật người đông, bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy minh đường. Một số tòa chung cư thậm chí không có lỗi vào ở tầng trệt, mà có minh đường nằm ở tầng trên.

Ở bước này, với mức độ đánh giá tổng quát, bạn chỉ cần tập trung tìm bất kỳ khoảng không gian mở nào trong vòng bán kính 500m tính từ tòa nhà, đặc biệt là phía trước lối vào chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline