#1 Nhìn Thấy Cơ Hội Trong Bất Động Sản

nhin thay co hoi trong bat dong san

NHÌN THẤY CƠ HỘI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

chan trang nguyen tran nam

Nhìn thấy cơ hội trong bất động sản, khi đầu tư vào bất động sản thương mại, bạn sẽ gặp hai loại hợp đồng. Loại thứ nhất – cái mà chúng ta đã bàn luận. Chúng là loại hợp đồng sinh ra dòng tiền ngay thời điểm đóng cửa. Ngay khi kết thúc một hợp đồng, chuyển giao bất động sản cho công ty quản lý, bạn sẽ bắt đầu thu tiền về.

Bạn hãy tập trung vào những khoản tiền này ngay từ ban đầu, bởi khi thu được nhiều lời nhuận, chúng ẽ tạo ra động lực cho sự nghiệp bất động sản của bạn.

Loại hình hơp đồng thứ hai là hợp đồng tái đinh vị. Bạn tái định vị hai thứ – bất động sản và người thuê. Cách hữu hiêu nhất để làm việc đó là tìm một bất động sản hạng thấp ở một khu vực tốt. Tìm một bất động sản hạng C trong khu vực B và biến nó thành bất động sản hạng B.

Bạn làm việc đó bằng cách nâng cấp cả bề ngoài và bên trong của nhà chung cư liền kế. Sau đó tìm kiếm những người thuê tốt hơn – những người sẵn sàng trả mức thuê cho bất động sản B.

Điều tôi muốn nói đến ở đây không phải là việc khoác cho bất động sản một tấm áo hay sơn vẽ lên nó và thu nhiều lợi nhuận hơn. Nếu thay thế không chính xác, điều đó có nghĩa là bạn đã tự ném tiền qua cửa sổ. Nếu bạn thay thế chính xác, sử dụng thời gian chính xác và chú ý đến từng giai đoạn, nó sẽ đem lại lợi nhuận lớn hơn cho bạn.

Chính vì thế, điều quan trọng là bạn phải thay thế một bất động sản vào một thị trường tăng trưởng, nơi không chỉ có những bất động sản và người thuê tốt hơn mà toàn bộ thị trường cũng thăng hoa. Tại thị trường đó, bạn chỉ cần thực hiện một vài hợp đồng nhưng chúng có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn trong suốt cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline