#1 Quy Trình Mua Sửa Bán Nhà Nát

quy trinh mua sua ban nha nat

QUY TRÌNH MUA SỬA BÁN NHÀ NÁT

chan trang nguyen tran nam

Quy trình mua sửa bán nhà nát đầy là điểm cốt lõi trong phương thức của Nam muốn chia sẻ là mô hình năm giai đoạn để mua – sửa – lại một căn nhà và đó là nguyên tắc có tính hệ thống mà dựa vào đó mà biết được các bước. Thế nhưng chúng ta hãy dừng lại một chút để bảo đảm rằng chúng ta có cùng một suy nghĩ. Thuật ngữ ” mua – sửa – bán lại ” có thể có nhiều nghĩa khác biệt đối với nhiều người khác nhau và vì vậy Nam muốn làm rõ điều chúng ta muốn nói đến ở đây .

Nam muốn chia sẽ rằng đĩnh nghĩa thuật ngữ ” mua – sửa – bán lại ” là mua nhà thấp hơn giá trị thực của chúng, sửa sang hoàn thiện và bán chúng lại kiếm lời từ khoản chênh lệch. Những người khác nghĩ rằng ” mua – sửa – bán lại ” chỉ là mua lại một món bất động sản rồi nhanh chóng bán nó đi để kiếm lợi nhuận từ chênh lệch.

Cả hai công việc này sẽ tiến triển tốt nếu như bạn thực hiện chúng suôn sẻ. Nhưng thực sự là trong những kiến thức cơ bản này đã có rất nhiều người đã và đang làm điều này để kiếm cho mình những khoản tiền chênh lệch giữa việc bán và mua tiếp những sản phẩm tiếp theo để đáp ứng đúng những nhu cầu của người mua. Việc duy trì và lặp đi lặp lại một công việc là tìm kiếm, mua và sữa chửa rồi bán lại có những bước ra sao, hãy cùng Nam tìm hiểu sâu hơn về cái này nha

GIAI ĐOẠN 1 : TÌM KIẾM 

Ở giai đoạn này, bạn nên xây dựng cho mình một tiêu chí đầu tư cụ thể về việc chọn lựa một căn nhà, bao gồm các loại giá, địa thế và điều kiện chấp nhận được. Trọng tâm của giai đoạn này là bàn sẽ phải nghĩ ra và thực hiện một kế hoạch để tìm hiểu những bất động sản đầy tư có vẻ phù hợp với khoản tài chính mình đang có, mà bạn nó sẽ đúng với những tiêu chí phù hợp với người dùng. Nhưng phần lớn các bất động sản này hầu như không đáp ứng được các tiêu chí mình đề ra và đặt ra, cho nên mình cần phải qua giai đoạn phân tích.

Kết quả : bạn tìm kiếm thấy căn nhà triển vọng để đầu tư vào đó.

GIAI ĐOẠN 2 : PHÂN TÍCH

Ngay khi bạn đứng trước một căn nhà đáp ứng được các tiêu chí của bạn thì việc nghiên cứu sẽ thật sự bắt đầu. Bạn sẽ phải quyết định một cách chính xác về việc thực hiện những cải thiện nào để tối ưu hóa chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận. Về việc thiết lập một ngân sách sửa chữa chính xác đáng và thấu đáo và xác định rõ bạn bán căn nhà vì những ưu điểm gì một khi nó được sửa sang hoàn tất. Việc trả giá mua sao cho khả thi sẽ hình thành rõ trong bạn khi bạn nghiền ngẫm những con số này.

Kết quả : Trả giá mua sao cho tối ưu hóa lợi nhuận và có tính đến rủi ro.

GIAI ĐOẠN 3 : MUA LẠI 

Bắt đầu với việc bạn ra giá mua cho người bán thì giai đoạn này là cơ hội cuối cùng để từ bỏ thương vụ mua nhà – sửa chữa lại và bán kiếm lời. Sau khi thương lượng được giá mua cả hai bên chấp nhận, bạn nên mời các chuyên gia đến để tiến hành việc kiểm tra căn nhà lần cuối, bao gồm kiểm tra phong thủy và nếu có thể là một thẩm định viên để kiểm lại những con số bạn đã tính toán. Nếu mọi việc được thực hiện xong, bạn hầu như làm chủ căn nhà và chuyển tiếp đến giai đoạn sửa chữa.

Kết quả : Một căn nhà để đầu tư do bạn sở hữu.

GIAI ĐOẠN 4 : SỬA CHỮA LẠI

Ngân sách sửa chữa bạn thiết lập trong giai đoạn phân tích chính là nền tảng để bạn tại ra kế hoạch xây dựng từng bước một trong giai đoạn này. Chúng ta không thể phóng đại tầm quan trọng của việc sửa chữa nhưng lợi nhuận của bạn phụ thuộc trực tiếp vào khả năng thực hiện kế hoạch nhanh chóng và kỹ lưỡng. Bất kỳ một sự tính toán sai nghiêm trọng nào đều có khả năng làm cho lợi nhuận của bạn bị giảm bớt đi, thậm chí không còn, vì vậy việc thực thi một quy trình sửa chữa theo từng bước là hết sức quan trọng.

Kết quả : Căn nhà được nâng cấp và chuẩn bị bán

GIAI ĐOẠN 5 : BÁN NHÀ

Nếu bạn đã kiếm và mua được một căn nhà với giá hợp lý, tiến hành việc phân tích phù hợp ( căn nhà tính đến giá bán thực tế ), và thực thi kế hoạch xây dựng thành công. Thì bạn đã gần như gầy dựng nên thành công trong giai đoạn cuối cùng này. Bằng việc đưa vào việc tiếp thị tốt và một vài nét chấm phá có tính toán, bạn sẽ có thể tối đa hóa lợi nhuận từ những thương vụ bán nhà của mình.

Kết quả : Lợi nhuận từ chênh lệch

Năm giai đoạn này la tiêu biểu cho năm cái mũ khác nhau bạn sẽ phải thật chỉnh chi trong quá trình từ mua nhà – sửa nhà – bán lại và kiếm lời từ những khoản chênh lệch. Mỗi bước trong giai đoạn này tượng trưng cho một lãnh vực chính khác nhau phải tập trung vào và cũng như đây là nơi thể hiện kỹ năng bạn phải có và học hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline