#1 THỜI CƠ VÀNG ĐẦU TƯ BĐS NHƠN TRẠCH

trung tâm huyện nhơn trạch

THỜI CƠ VÀNG ĐẦU TƯ BĐS NHƠN TRẠCH

chan trang nguyen tran nam

Được hưởng lợi từ tiềm năng chung của tỉnh Đồng Nai, Kinh tế thuộc top đầu cả nước. Tổng sản phẩm trên địa bàn ( GRDP ) toàn tỉnh Đồng Nai năm 2022 ước đạt 233.979,73 tỷ đồng tăng 9,22% so với cung kỳ.

Những dự án cơ sở hạ tầng giao thông lớn đang được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh đều được dự kiến hoàn thành trong giai đoạn 2021 – 2025. Chính vì vậy, khoảng thời gian này được xem là ” Giai Đoạn Vàng ” để Đồng Nai bức phá phát triển. Và cho thấy được rằng đây là một trong những vùng đất được nhiều nhà đầu tư đưa vào tầm ngắm nhất chính là Nhơn Trạch.

Cửa ngõ giao thương theo nhận định của các chuyên gia BĐS Nhơn Trạch hiện đang bước vào giai đoạn phát triển mà khu Đông TP.HCM từng trải qua. Do vậy, khi các công trình giao thông trọng điểm được đưa vào khai thác kết hợp với sân bay Quốc Tế Long Thành mà Nhơn Trạch chính là cửa ngõ trung tâm giao thương sẽ là cú hích quan trọng giúp cho BĐS tại đây tăng giá mạnh mẽ.

Không lâu nữa, huyện công nghiệp này sẽ trở thành một thành phố vệ tinh đang sống chỉ cách TP. HCM khoảng 20 phút di chuyển. Đây cũng là lý do nhiều dự án BĐS được triển khai trên địa bàn huyện thời gian qua. Đây cũng là lý do nhiều dự án BĐS được triển khai trên địa bàn huyện thời gian qua.

Hiện tại giá đất tại Nhơn Trạch còn rẻ và cái tên Nhơn Trạch càng ngày càng được các nhà đầu tư chú ý hơn bởi họ đã nhận ra tiềm năng phát triển của vùng đất này. Tuy nhiên, so với giá đất tại TP.HCM giá đất Nhơn Trạch còn đang rẻ hơn rất là nhiều. Trong bán kinh 20-30km quanh TP.HCM không đâu sở hữu vị trí chiến lược và giá lại còn rẻ nữa.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của khu đô thị Eco Village Saigon River tại Nhơn Trạch nằm bên cạnh dòng sông trù phú sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư. Khu đô thị này là sản phẩm chào sân của nhà sáng lập Ecopark tại Miền Nam với các loại hình Biệt Thự, Nhà Phố được vận hành và quản lý bởi thương hiệu khách sạn Quốc Tế. Đặc biệt trong giai đoạn mở bán đầu tiên dự kiến quý II năm 2023 là cơ hội đầu tư tuyệt vời với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline