#1 Top 5 Lý Do Nên Mua Zeit River Thủ Thiêm

Top 5 Ly Do Nen Mua Zeit River Thu Thiem

TOP 5 LÝ DO NÊN MUA ZEIT RIVER THỦ THIÊM

chan trang nguyen tran nam

TOP 5 LÝ DO NÊN MUA ZEIT RIVER THỦ THIÊM MÀ KHÔNG NÊN BỎ QUA 

  1. Vị trí đắc địa khi sở hữu hai mặt tiền đường chính của Thủ Thiêm là Đường Nguyễn Cơ Trạch và Đại lộ Vòng Cung. View trực diện hồ trung tâm và nhìn ra sông Sài Gòn.
  2. Zeit River Thủ Thiêm có cảnh quan tuyệt mỹ cộng với sông nước hiền hòa, nên thơ với view nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng bao quanh. Tầm view sông Sài Gòn độc bản, ôm trọn những công trình biểu tượng của Thành Phố Hồ Chí Minh Landmark, Bitexco, …
  3. Chủ đầu tư danh tiếng và giàu tiềm lực, một trong những tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất tại Hàn Quốc. Tập đoàn GS đã phát triển dự án XI Riverview Palace quận 2 và đang phát triển khai đô thị Zeitgeist Nhà Bè, sắp tới là đự án GS Metrocity Long Bình.
  4. Zeit River Thủ Thiêm là trung tâm kết nối cộng đồng thượng lưu với các sản phẩm và dịch vụ Hạng Sang đáp ứng nhu cầu của giới nhà giàu tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm.
  5. Đây là dự án nổi bật được đánh giá 6 sao của khu vực, được đầu tư tối ưu các mảng xanh, mang đến không gian sống trong lành và hiện đại. Pháp lý hoàn chỉnh, chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline