#1 Zeit River Thủ Thiêm 6 Lý Do Nên Chọn

Zeit river thu thiem 6 ly do nen chon

ZEIT RIVER THỦ THIÊM 6 LÝ DO NÊN CHỌN

chan trang nguyen tran nam

ZEIT RIVER THỦ THIÊM CÙNG NHAU TÌM HIỂU 6 LÝ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN NÀY :

  1. New Dowtown City : Zeit River Thủ Thiêm nằm ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh – Downtown City mới. Thủ Thiêm trong tương lai sẽ không hề thua kém với trung tâm Thành Phố hiện tại và tất nhiên là tiềm năng tăng giá, tiềm năng phát triển, tiềm năng khai thác cho thuê là rất lớn.
  2. Vị trí thuận lợi : kết nối giao thông từ căn hộ Zeit River Thủ Thiêm đến các dự án Thủ Thiêm, địa điểm vui chơi giải trí, địa điểm check in, các địa điểm nổi tiếng trong Thành Phố cực kỳ thuận lợi và nhanh chóng. Điểm cộng nữa đây là khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển cho nên việc ùn tắc giao thông rất hiếm.
  3. Chủ đầu tư uy tín : với tiềm lực phát triển hiện tại chủ đầu tư GS E&C là thương hiệu hàng đầu tại xứ sở Kim chi – Hàn Quốc. Ông lớn này có thói quen tạo nên những siêu phẩm mang thương hiệu của mình và đã thực hiện rất nhiều siêu phẩm trên thế giới kể đến ở Dubai, Mỹ, Hàn ,…
  4. Quy hoạch chỉnh chu : xung quanh Zeit River Thủ Thiêm là hàng loạt những tiện ích ngoại khu đạt chuẩn quốc tế được quy hoạch, thiết kế để trở thành biểu tượng của khu vực Thủ Thiêm như Hồ trung tâm, Quảng trường trung tâm, Nhà hát, Công viên, … Cộng với tiện ích nội khu tại dự án Zeit River Thủ Thiêm được thiết kế xây dựng theo mô hình Resort tại gia đáp ứng cho hầu hết nhu cầu của quý cư dân thành đạt, đẳng cấp khi sống tại đây.
  5. Kiến trúc độc đáo : Zeit River Thủ Thiêm với kiến trúc đặc thù mang âm hưởng khác lạ là giao thoa của truyền thống và đương đại tạo nên một công trình đẳng cấp bền vứng trường tồn theo thời gian.
  6. Công trình tinh hoa : sống tại căn hộ Zeit River Thủ Thiêm là được sống trong cộng đồng cư dân là những doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý cấp cao, các chuyên gia cao cấp, những con người tri thức và văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline