#1 Cách Lấy Phương Hướng Phong Thủy

cach lay phuong huong

CÁCH LẤY PHƯƠNG HƯỚNG PHONG THỦY

chan trang nguyen tran nam

Cách lấy hướng Phong thủy là phần quan trọng nhất trong các kỹ năng cơ bản mà bạn cần để tiến hành đánh giá một căn hộ. Đây có lẽ là công việc dễ nhất, đồng thời cũng là khó khăn nhất trong các kỹ năng Phong thủy ứng dụng. Nó dễ là vì về bản chất, bạn chỉ cần cầm la bàn hoặc la kinh lên và đọc phương hướng là xong.

Nhưng nó khó là bởi vì trong thời đại hiện nay, thật không dễ để xác định hướng nhà của một tòa nhà. Hướng nhà là hướng mà mặt tiền của tòa nhà xoay về, đó là nơi bạn sẽ đứng để xác định tất cả các hướng còn lại của tòa nhà. Để làm được điều đó, trước hết bạn phải biết hướng nhà ở đâu và đứng ngay trung tâm của hướng đó. Vì vậy, tôi phải dành một phần đặc biệt để nói về chủ đề xác định hướng nhà và nghệ thuật lấy hướng.

Các tòa nhà ngày càng được xây với kiến trúc phức tạp và tinh xảo. Ngày nay, thật khó để xác định đâu là mặt tiền của một tòa nhà, đặc biệt là vì nhiều chung cư hiện đại được xây thành cụm hay thành lỗ, chứ không chỉ là một tòa nhà riêng lẻ. Vài tòa nhà chung cư gây thử thách lớn cho người làm Phong thủy vì chúng không có hướng nhà rõ ràng, chúng dường như xoay về tất cả mọi hướng và không biết đâu là mặt tiền.

Cho nên, ngay từ đầu việc xác định bạn phải đứng đâu để lấy hướng cho tòa nhà đã không phải dễ dàng. Trong hầu hết các trường hợp như vậy, một chuyên gia tư vấn Phong thủy vẫn có thể lấy hướng nhà của tòa nhà hoặc đưa ra quyết định hợp lý. Nhưng là người không chuyên, bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vì thế tôi phải nói rằng, nếu bạn làm theo hướng dẫn của tôi mà vẫn không thể nhìn ra hướng nhà của một tòa nhà, bạn nên loại tòa nhà đó ra khỏi danh sách hoặc mời một chuyên gia tư vấn Phong thủy đến giúp bạn.

Đó là bởi vì xác định hướng nhà là bước đầu tiên của bất kỳ quá trình đánh giá Phong thủy nào. Đó là thông tin chủ chốt bắt buộc phải có để lập bản đồ Khí của bất động sản. Hướng nhà không chính xác sẽ kéo theo các thông tin khác liên quan đến sơ đồ Phi tinh đều bị sai lệch và mọi kết luận cũng sẽ không
chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline