#1 Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Chung Cư Để Giảm Rủi Ro

dieu can luu y khi mua chung cu

 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐỂ GIẢM RỦI RO 

chan trang nguyen tran nam

Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư để giảm rủi ro cao nhất là gì ?

NGHIÊN CỨU UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐỐI VỚI DỰ ÁN VÀ BẤT KỲ TÀI SẢN LIÊN QUAN

Các nhà đầu tư chắc chắn sẽ vẫn tò mò về chủ nhân của bất động sản căn hộ muốn mua. Tuy nhiên, hãy tập trung vào phong cách của chủ sở hữu bên cạnh nhiệm vụ khám phá “mọi thứ” về nhà đầu tư, bao gồm cả sự thật và hồ sơ của họ. Đừng quên tra cứu thêm thông tin chi tiết về nhà thầu, đội thiết kế, quản lý và giám sát của dự án đó.

Tất cả chúng sẽ có tác động đáng kể đến sự thành công về tài chính, tính pháp lý và sự phát triển của công ty trong tương lai.

 NGHIÊN CỨU KỸ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN VÀ DỰ ĐOÁN TỶ LỆ TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI 

Hãy nhớ rằng các yêu cầu để chọn bất động sản đầu tư luôn là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Trong khi tìm kiếm, điều quan trọng là phải để mắt đến các tòa nhà chung cư tiềm năng trong cùng một khu vực lân cận.

Bạn cũng nên đánh giá chất lượng đầu tư hoặc tự xác định xem liệu dự án căn hộ mà bạn muốn mua có quan tâm đến kế hoạch cơ sở hạ tầng của giao dịch xung quanh việc bố trí khai thác và tình trạng hoàn thành của chúng hay không.

HỢP ĐỒNG VÀ MỌI THỦ TỤC GIẤY TỜ PHỤ TRỢ PHẢI RÕ RÀNG VÀ CÓ CÔNG CHỨNG

Để tránh xảy ra bất đồng và khởi kiện sau này, bạn phải đọc kỹ và hiểu rõ mọi điều khoản trong hợp đồng đặt cọc trước khi ký. Ngoài ra, điều quan trọng là phải xác định chi tiết số tiền đặt cọc là bao nhiêu và điều gì sẽ xảy ra nếu nó không được thanh toán đầy đủ hoặc giao nhà không đúng hạn.

Đảm bảo rằng hợp đồng được công chứng sau khi bạn đã đọc và hiểu tất cả các điều khoản và chi tiết trong đó, đồng thời cả bạn và người bán đều giữ lại một bản sao.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline