Tự Đánh Giá Phong Thủy Như Thế Nào P.1

tu danh gia phong thuy nhu the nao

TỰ ĐÁNH GIÁ PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO ?

chan trang nguyen tran nam

Khi tự tiến hành đánh giá Phong thủy, bạn sẽ thực hiện các bước đánh giá cơ bản và đơn giản trên một Bất Động Sản tiềm năng, áp dụng các kỹ thuật cơ bản mà một chuyên gia Phong thủy chuyên nghiệp thường sử dụng. Nhưng trước khi bắt tay vào việc tự đánh giá Phong thủy, bạn cần biết mình sẽ phải làm gì.

Trong bất ký cuộc đánh giá Phong thủy nào, chúng ta luôn luôn nhìn vào cục diện vĩ mô trước. Vì thế, việc đầu tiên bạn sẽ làm là đánh giá tổng quan khu vực mà Bất Động Sản đó đang tọa lạc, mục tiêu ở đây là đảm bảo môi trường vĩ mô phải thuận lợi. Sẽ chẳng có ích gì khi ở trong một tòa nhà có hướng cửa chính tuyệt vời, nhưng lại nằm trong khu vực không thể nhận được bất kỳ khí tốt nào hoặc tệ hơn là nhận toàn khí xấu.

Giai đoạn này, việc tự đánh giá Phong thủy chủ yếu tập trung vào đánh giá hình thế ngoại cảnh ( hay còn gọi là ” địa thế ” ). Nói đơn giản, việc này có nghĩa là quan sát núi, sông hoặc các đặc điểm môi trường khác như cột điện, các mái nhà có mũi nhọn xung quanh có khả năng ảnh hưởng đến khí trong khu vực.

Khi xem xét một bất động sản nào đó, chúng ta không quan tâm liền đến hướng. Chúng ta cần chắc chắn tòa nhà có thể đón nhận khí tốt từ môi trường xung quanh.

Ở đây, chúng ta sẽ nhận xét tòa nhà trước ( về hình dạng, vẻ bề ngoài và vị trí ), cũng như hướng nhìn ra cửa tòa nhà và cửa chính. Chẳng có ý nghĩa gì khi chọn được căn hộ tốt nhất của tòa nhà, trong khu chính tòa nhà lại không nhận được khí tốt nào từ môi trường xung quanh.

Một khi xác định được rằng tòa nhà không đẩy khí tốt trong khu vực đi, mà có thể tiếp nhận, chúng ta có thể xem xét đến căn hộ bên trong. Khi đánh giá căn hộ, chúng ta chủ yếu nhìn vào sơ đồ Phi tinh của tòa nhà để xem căn hộ đó có đủ 3 yếu tố ( cửa chính, nhà bếp và phòng ngủ ) nằm ở vị trí tốt không. Nếu tất cả đều tốt, khi đó chúng ta cần thực sự đi vào trong căn hộ đế đảm bảo các hình thế nội thất cũng thuận lợi.

Quá trình tự đánh giá Phong thủy cho một căn hộ bao gồm các bước sau :

  • Đánh giá hình thể ngoại cảnh, bất động sản này có nằm trong khu vực nhận được khí tốt không ?
  • Đánh giá tòa nhà, tòa nhà này có khả năng nhận được khí tốt không hay là đang đẩy khí đi ?
  • Đánh giá căn hộ, kiểm tra sơ đồ Phi tinh xem 3 yếu tố chính của căn hộ có nằm ở các vị trí tốt không
  • Đánh giá cách bài trí bên trong căn hộ, tìm các đặc điểm tiêu cực như đà ngang hoặc các góc nhọn có thể ảnh hưởng đến 3 yếu tố chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Hotline